Các khóa học dành cho học sinh du học Thụy Sĩ sau khi tốt nghiệp THPT

0
704

Kỳ thi tốt nghiệp THPT đã đi qua, khép lại hành trình 12 năm đèn sách, đồng thời cũng mở ra những cánh cửa mới cho các bạn học sinh. Du học Thụy Sĩ vẫn là sự lựa chọn của nhiều học sinh, để có không gian phát triển tốt hơn.

Với những nguồn lực vốn có cả về tự nhiên, chính sách phát triển và nguồn nhân lực chất lượng cao nên không có gì ngạc nhiên khi Thụy Sĩ có ngành du lịch – nhà hàng khách sạn phát triển mạnh mẽ, thu hút hàng triệu du khách ghé thăm mỗi năm. Du học Thụy Sĩ ngành nhà hàng khách sạn cũng là chọn lựa của đông đảo sinh viên trên khắp thế giới.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT đã đi qua, khép lại hành trình 12 năm đèn sách, đồng thời cũng mở ra những cánh cửa mới những cơ hội mới cho các bạn học sinh. Du học Thụy Sĩ sau khi tốt nghiệp THPT là lối rẽ không còn quá lạ lẫm đối với học sinh và phụ huynh, thay vào đó lại là lựa chọn được ưu tiên để các em có không gian phát triển tốt hơn. Vậy, có những chương trình nào mà bạn có thể theo học?

Du học Thụy Sĩ sau khi tốt nghiệp THPT
Du học Thụy Sĩ sau khi tốt nghiệp THPT mở ra cho bạn cơ hội phát triển ở không gian rộng lớn hơn

Cử nhân

Để tham gia chương trình, thông thường bạn cần hoàn tất chương trình THPT, IELTS 5.5 hoặc trình độ tiếng Anh tương đương. Một số chương trình lấy bằng cử nhân nổi bật bạn có thể chọn:

• Quản trị kinh doanh nhà hàng khách sạn – Cao đẳng César Ritz
  • Nghệ thuật ẩm thực – Học viện CAA hoặc Học viện BHMS
  • Quản trị kinh doanh trong quản trị nhà hàng khách sạn – Học viện HIM (trong đó bạn được chọn các chuyên ngành sau: tài chính, nhân sự, quản trị xây dựng thương hiệu cao cấp, quản trị lối sống cao cấp)
  • Quản trị nhà hàng khách sạn và thiết kế – Học viện IHTTI
  • Quản trị nhà hàng khách sạn quốc tế – Học viện SHMS
  • Quản trị nhà hàng khách sạn quốc tế và sự kiện – Học viện SHMS
  • Quản trị nhà hàng khách sạn – Học viện BHMS
  • Quản trị toàn cầu – Học viện BHMS
XEM THÊM  Thành công trong ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn: sự thật hay chỉ là ước mơ? (kì 2)
Du học Thụy Sĩ sau khi tốt nghiệp THPT
Bạn Nguyễn Lê Đỗ Nhân – Học sinh INEC đang học tại trường SHMS, từng giành được học bổng 20%

Các khóa học ngắn hạn

• Swiss Grand Diploma về nghệ thuật ẩm thực – Học viện CAA
  • Swiss Grand Diploma về bánh ngọt và socola – Học viện CAA
  • Cao đẳng nghệ thuật ẩm thực chay – Học viện CAA

Thông tin chi tiết: Tại đây

Thụy Sĩ được xếp hạng là quốc gia an toàn nhất trong đại dịch Covid-19 vì việc kiểm soát nhanh, chặt chẽ, có hiệu quả diễn biến dịch bệnh. Nhờ đó mà Thụy Sĩ cũng nằm trong nhóm những quốc gia sớm thực hiện kế hoạch phục hồi các hoạt động đời sống, kinh tế, giáo dục. Các trường khách sạn tại Thụy Sĩ cũng đã đón sinh viên quay lại trường từ học kỳ tháng 7/2020. Việc đảm bảo môi trường học tập an toàn, thuận tiện cho sinh viên vẫn đang được ưu tiên hàng đầu. Lãnh sự quán đã xét visa du học Thụy Sĩ trở lại, và công dân Việt Nam đến Thụy Sĩ hiện tại không bị yêu cầu cách ly.

Đất nước Thụy Sĩ sẵn sàng chào đón sinh viên quốc tế. Còn bạn, bạn đã sẵn sàng thực hiện ước mơ du học Thụy Sĩ của mình chưa?

Liên hệ với Du học INEC để được tư vấn chọn ngành, chọn trường và hướng dẫn hồ sơ nhập học, xin visa:

• Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948