Ngày hội thông tin du học Thụy Sỹ & Cơ hội thực tập hưởng lương

0
1353

Danh tiếng của Thụy Sỹ trong việc đào tạo ra các nhà quản lý xuất sắc trong ngành Quản lý nhà hàng, khách sạn lan tỏa khắp thế giới không chỉ bởi nơi đây cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng, khách sạn mà còn bởi áp dụng chương trình đào tạo song song, gắn lý thuyết với thực hành. Trường Thương mại và Quản trị Khách sạn BHMS là trong những thành viên trong hiệp hội Du lịch Thụy Sỹ, được công nhận chất lượng bởi EduQua – Hiệp hội kiểm định chất lượng và hệ thống quản lý của Thụy Sỹ đã có những thành công đáng kể khi đa số các SV tốt nghiệp từ trường đều có sự nghiệp vững chắc và hiện đang nắm giữ những vị trí quan trọng trong ngành công nghiệp không khói này. Với những sinh viên có tố chất quản lý, lãnh đạo, có khát vọng được “rèn giũa” để trở thành những nhà quản lý hàng đầu thì BHMS thực sự là một điểm dừng chân lí tưởng.

 

Nhằm giúp các quý phụ huynh và các bạn SV có cơ hội tìm hiểu về BHMS, ngôi trường  đào tạo các chuyên ngành ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, trường BHMS tổ chức Ngày hội Open House với sự hiện diện của ngài Hiệu trưởng, Giám đốc tuyển sinh và những cựu SV đã tốt nghiệp từ BHMS. Ngoài ra SV đến tham dự còn được giao lưu trực tuyến với các bạn SV đang học tại Thụy Sỹ. SV chắc chắn sẽ thỏa mãn với những thông tin thiết thực được cung cấp tại Ngày hội Open House của BHMS.

Thời gian: 13g30 – 17:00, Thứ Bảy, ngày 6/9/2014
Địa điểm: Novotel Saigon Centre – 167 Hai Bà Trưng, Quận 3.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

XEM THÊM  Tại sao nên du học Thụy Sĩ ngành Ẩm thực – Du lịch – Nhà hàng khách sạn?

BHMS có khóa khai giảng hầu như quanh năm, SV có thể nộp hồ sơ ngay lúc này cho khóa nhập học tháng 10, 11 / 2014.
Tư vấn trực tiếp: 0939 381081 – 0934 092442

truong-bhms

Hiện nay, trong hoàn cảnh nhu cầu việc làm dành cho các khối ngành kinh tế đang ngày càng thu hẹp, việc chắt lọc các ứng viên phù hợp, đủ tiêu chuẩn ngày càng tạo nhiều thách thức cho các bạn tốt nghiệp các chuyên ngành thuộc các lĩnh vực trên. Cùng với sự hòa nhập vào quá trình toàn cầu hóa, ngành du lịch Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung đang tăng trưởng và lớn mạnh từng ngày. Mỗi năm hàng triệu việc làm mới được tạo ratrong các ngành quản trị nhà hàng – du lịch khách sạn. Theo Tổ chức du lịch thế giới UNWTO, trong tương lai các ngành trên sẽ rất “khát nhân lực”.

Tham khảo thêm thông tin Để trở thành nhà quản lý xuất sắc tại BHMS

Trường Thương Mại và Quản Trị Khách Sạn BHMS tự hào là thành viên của tập đoàn giáo dục Benedict, một trong những học viện tư lớn nhất và lâu đời nhất của Thụy Sỹ, nơi có các giáo viên cộng tác lâu năm và đầy kinh nghiệm đang trực tiếp giảng dạy. BHMS hiện có 5 khu học xá và khu nhà ở cho SV  đều nằm tại trung tâm thành phố Lucern – nơi có chất lượng sống tốt nhất Thụy Sỹ, là môi trường thuận lợi để các sinh viên đang theo học tại trường đặc biệt các bạn sinh viên quốc tế không chỉ được thụ hưởng một môi trường học tập năng động, hấp dẫn  mà còn có cơ hội được mở mang tầm mắt, chu du đến các thành phố nổi tiếng của Châu Âu như Milan (Ý), Frankfurt (Đức), Paris (Pháp) hoặc Vienna (Áo).

XEM THÊM  3 yếu tố giúp sinh viên chinh phục nhà tuyển dụng ngành nhà hàng khách sạn

 

Những nét khác biệt của BHMS :

  • Trường nằm trong top 30 trường của thế giới về đào tạo ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn.
  • Được tổ chức EDUQUA – tổ chức thẩm định chất lượng và hệ thống quản lý của các trường Thụy Sỹ công nhận là một trong những trường đào tạo chuyên ngành liên quan đến dịch vụ khách hàng tốt nhất Thụy Sỹ.
  • Là đối tác và thành viên của nhiều trường và đơn vị tổ chức uy tín, nổi tiếng như Đại học Robert Gordon, Aberdeen, Trường City University of Seatle, thành viên chính thức của EURGODIP – Các trường Khách sạn hàng đầu ở Châu Âu, thành viên của hội đồng Quốc tế về Khách sạn, Nhà hàng  và Giáo dục Tổ chức (ICHRIE), thành viên của Hiệp hội Nhà hàng và Khách sạn Quốc tế (Ihra), thành viên của Tổ chức Du lịch Thụy Sỹ…
  • Có số lượng lớn sinh viên thực tập và làm việc tại các khách sạn, resort nổi tiếng như: Egerton Grey County House, Mandarin Oriental, Soho Grand hotel, Barcara resort & spa, Marriot Harbour Beach, Resort Quest, Khách sạn Windsor Court…
  • Sinh viên của BHMS hiện đang nắm giữ những vị trí quan trọng trong những tập đoàn, khách sạn nổi tiếng trên thế giới như Hilton, Movenpick, Fairmont, Sheraton, Shangi – La, Marriott…

Với chương trình đào tạo hấp dẫn 6 tháng học và 6 tháng thực hành dành cho các bậc cao đẳng, đại học và thạc sỹ, các sinh viên sau khi tốt nghiệp tại BHMS sẽ tự hào vì không chỉ vững kiến thức chuyên môn mà còn có sự hiểu biết rộng rãi về thế giới lẫn năng lực để có thể vững vàng trụ chân trong ‘thế giới các ngành dịch vụ, du lịch, nhà hàngvà khách sạn.