BHMS khánh thành khu học xá mới tại Lucerne

0
1462

BHMS vừa làm lễ khánh thành khu học xá thứ 5 với tên gọi Gibralstartrasse 34 tại thành phố Lucerne. Khu học xá mới gây ấn tượng với kiến trúc tuyệt đẹp, lắp đặt trang thiết bị hiện đại cho mỗi lớp học để phục vụ tốt nhất cho quá trình giảng dạy và học tập tại trường.

BHMS là trường Thương mại và Khách sạn uy tín, trực thuộc tập đoàn Benedict danh tiếng tại Thụy Sĩ. Trường là sự lựa chọn của rất nhiều sinh viên quốc tế ước mơ du học Thụy Sĩ ,hiện đang là đối tác của ĐH Robert Gorden, ĐH Brighton (Anh), ĐH Seattle (Mỹ).

Tại Gibralstartrasse có 6 lớp học được đặt tên theo những nhân vật nổi tiếng của Thụy Sĩ:

  • Pestalozzi: nhà Sư phạm và cải cách giáo dục tài hoa của Thụy Sĩ, tiếp cận công chúng qua chủ nghĩa lãng mạn trong các tác phẩm.
  • Cailer: được biết đến là nhà sản xuất chocolate đầu tiên của Thụy Sĩ, sáng lập nên công ty Cailler danh tiếng.
  • Chevrolet: tên đầy đủ là Louis Chevrolet – vận động viên đua xe và kĩ sư ô tô tài năng, là nhà đồng sáng lập nhãn hiệu ô tô Chevrolet.
  • Spyri: Nhà văn nổi tiếng, được thế giới biết đến rộng rãi thông qua tác phẩm Heidi
  • Tell: một anh hùng dân gian của Thụy Sĩ
  • Piccard: nhà hải dương học đồng thời là một kĩ sư tài ba, nổi tiếng bởi những nghiên cứu về động cơ dưới nước và dòng chảy đại dương.
XEM THÊM  Chi phí du học Thụy Sĩ là bao nhiêu tiền ?

Hiện Gibralstartrasse giảng dạy các chuyên ngành MBA, Dự bị tiếng Anh, Ngoại ngữ và các khóa Quản lý. Một số hình ảnh về ngày khai trương khu học xá mới của BHMS.

bhms-khanh-thanh-khu-hoc-xa-moi-006 bhms-khanh-thanh-khu-hoc-xa-moi-005 bhms-khanh-thanh-khu-hoc-xa-moi-004 bhms-khanh-thanh-khu-hoc-xa-moi-003 bhms-khanh-thanh-khu-hoc-xa-moi-002 bhms-khanh-thanh-khu-hoc-xa-moi-001