Nhận cùng lúc 2 bằng quốc tế khi du học Thụy Sĩ ngành Ẩm thực

0
1243

Rosti là một trong những món ngon tuyệt vời rất đặc trưng của đất nước Thụy Sĩ và được rất nhiều du khách gần xa ưa chuộng. Được làm từ khoai tây bào mỏng hoặc nạo nhuyễn nêm nếm thêm một chút muối và hạt tiêu xay nhằm gia tăng mùi vị, Rosti sẽ là chọn lựa lý tưởng cho bữa sáng nhẹ nhàng, giúp bạn có đủ năng lượng để khởi đầu một ngày mới. Rosti thường được nặn thành khối và chiên cùng một miếng bơ thơm thơm hoặc dồn vào khuôn để nướng. Loại bánh này có lớp vỏ vàng thơm giòn rụm nhưng bên trong lại mịn mềm đầy quyến rũ. Bạn có thể ăn kèm Rosti với một chút hành tây, thịt xông khói, pho mát xắt nhuyễn hay đơn giản chỉ là thưởng thức cùng chút táo tươi, thảo mộc lạ miệng hay với một cái trứng ốp lết kèm rau chân vịt. Bạn có thể dễ dàng gọi món ăn này ở bất kỳ quán ăn hay nhà hàng truyền thống nào tại Thụy Sĩ.

Chinh phục đỉnh cao nghệ thuật Ẩm thực châu Âu ngay giữa lòng Thụy Sĩ

Chinh phục đỉnh cao nghệ thuật Ẩm thực châu Âu ngay giữa lòng Thụy Sĩ

Nổi tiếng là một trong những cái nôi ẩm thực tuyệt diệu nhất châu Âu, không lấy làm khó hiểu khi Thụy Sĩ được đông đảo sinh viên chọn đến để học ngành Ẩm thực – Nhà hàng khách sạn. Ngoài việc được tiếp thu tri thức mới mẻ và thiết thực nhất về các kỹ năng nấu nướng đỉnh cao, sinh viên khi du học Thụy Sĩ còn có cơ hội vừa học vừa làm, hưởng lương tối thiểu 52 triệu đồng mỗi tháng.

Khám phá nghệ thuật nấu nướng phong cách châu Âu cùng Học viện BHMS

Là một trong những tổ chức giáo dục chuyên cung cấp các khóa học Nhà hàng khách sạn hàng đầu tại Thụy Sĩ, Học viện BHMS còn được biết đến với chất lượng giảng dạy lĩnh vực Ẩm thực tuyệt vời chuẩn phong cách Âu châu cuốn hút. Trường hiện chào đón hơn 15.000 sinh viên mỗi năm với các chương trình từ Đại học đến Sau đại học.

BHMS – Top 50 trường đào tạo Nhà hàng khách sạn hàng đầu thế giới

BHMS – Top 50 trường đào tạo Nhà hàng khách sạn hàng đầu thế giới

Có mối quan hệ hợp tác với nhiều cơ quan tuyển dụng trên thế giới, BHMS được ví như chiếc cầu nối giữa sinh viên và các đơn vị quyển dụng, giúp các em sau khi tốt nghiệp có cơ hội được làm việc ở châu Âu, châu Á hay khu vực Bắc Mỹ. BHMS tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Lucerne – điểm đến nổi tiếng với số lượng khách du lịch nhiều nhất Thụy Sĩ hiện nay nhờ vào phong cảnh tuyệt đẹp của hồ Lucerne kết hợp các khu nghỉ dưỡng trượt tuyết hiện đại nhất. Đặc biệt, nơi đây cũng cực kỳ thuận tiện cho sinh viên trong việc tham gia các hoạt động xã hội hay di chuyển đến các khu vực khác.

Du học Thụy Sĩ ngành Ẩm thực tại BHMS – Tại sao không?

Du học Ẩm thực tại Thụy Sĩ bạn sẽ có cơ hội sở hữu nền tảng kiến thức vững vàng nhất cùng bộ sưu tập kỹ năng làm việc điêu luyện nhất để thêm tự tin trên con đường gầy dựng sự nghiệp. Khóa học có thời lượng 3 năm với kết cấu 6 tháng học 6 tháng thực tập có lương tại các nhà hàng khách sạn ở Thụy Sĩ và toàn cầu.

XEM THÊM  Ngành Nghệ thuật Ẩm thực tại Học viện BHMS Thụy Sĩ

Khóa học Ẩm thực tại BHMS giúp sinh viên có nền tảng kiến thức vững vàng

Khóa học Ẩm thực tại BHMS giúp sinh viên có nền tảng kiến thức vững vàng

Trong năm học thứ nhất, bạn sẽ được giới thiệu về lịch sử ngành Ẩm thực thông qua các lớp học lý thuyết xen kẽ thực hành nhằm ứng dụng kiến thức vào thực tế. Sinh viên sẽ được học các phương pháp nấu nướng cơ bản, cách sử dụng các thiết bị nhà bếp, máy móc cũng như sáng tạo nên thực đơn hấp dẫn. Bạn cũng sẽ được học cách chuẩn bị các nguyên liệu và món ăn cơ bản: từ súp, nước sốt, salad cho đến các món tráng miệng, các món bánh ngọt. Trong năm học này bạn sẽ nắm vững các thuật ngữ thường được sử dụng trong nhà bếp, nguyên tắc HACCP* và dinh dưỡng quan trọng. Hoàn thành 6 tháng học lý thuyết bạn sẽ tham gia vào chương trình thực tập từ 4 – 6 tháng tại những cơ sở nhà hàng khách sạn nổi tiếng tại Thụy Sĩ. Mức lương tối thiểu bạn được nhận là 2.172 CHF/tháng (~52 triệu đồng, tỉ giá ngày 24/07/2017), theo quy định của Chính phủ Thụy Sĩ. Hoàn thành năm học này bạn sẽ nhận bằng Cao đẳng về Nghệ thuật Ẩm thực do BHMS cấp.

Trong năm học thứ hai, sinh viên sẽ được phát triển kiến thức và hiểu biết của mình về các nguyên tắc nấu ăn quốc tế ở mức độ cao cấp hơn. Học viên cũng được khám phá nền ẩm thực châu Âu và truyền thống Thụy Sĩ bằng cách chuẩn bị công thức nấu nướng bao gồm: các món khai vị điển hình, các món ăn về cá, các món chay, món chính, món tráng miệng và bánh ngọt. Bên cạnh đó, bạn cũng được học các kỹ năng giao tiếp, quản lý, lãnh đạo hay làm việc theo nhóm cùng kỹ năng quản lý thực phẩm và đồ uống. Hoàn thành 6 tháng học lý thuyết bạn sẽ thực tập từ 4 – 6 tháng tại các nhà hàng tại Thụy Sĩ. Văn bằng bạn nhận được sau năm học này là Cao đẳng Nâng cao về Nghệ thuật Ẩm thực. Xem thêm: Học ngành Quản trị Nhà hàng khách sạn tại BHMS Thụy Sĩ: Cơ hội việc làm không giới hạn.

Cùng bộ sưu tập kỹ năng điêu luyện nhất để gầy dựng sự nghiệp

Cùng bộ sưu tập kỹ năng điêu luyện nhất để gầy dựng sự nghiệp

Vào năm học thứ ba, sinh viên sẽ được tập trung phát triển kỹ thuật nấu nướng của mình kết hợp với việc rèn luyện và phát triển các kỹ năng thực hành, lãnh đạo và kinh doanh. Điểm nổi bật của năm học này là bạn sẽ được tìm hiểu thêm về các hoạt động quản lý dịch vụ ẩm thực liên ngành, bao gồm: dịch vụ khách hàng, lập kế hoạch và quản lý tài nguyên. Ngoài ra, bạn cũng được tham gia vào việc phát triển các sản phẩm mới, ẩm thực phân tử, ứng dụng công nghệ vào nhà bếp… để chuẩn bị nền tảng kỹ năng vững vàng giúp tự tin khởi nghiệp hoặc sẵn sàng cho các chương trình Sau đại học. Hoàn thành chương trình này, bạn sẽ nhận bằng Cử nhân Nghệ thuật Ẩm thực để sẵn sàng cho nhiều vị trí như đầu bếp, bếp trưởng, Food Stylist, blogger ẩm thực, quản lý ẩm thực, biên tập viên ẩm thực, cố vấn ẩm thực, giám đốc ẩm thực…

XEM THÊM  Ngành Nghệ thuật Ẩm thực tại Học viện BHMS Thụy Sĩ

Học viện BHMS – Top 50 trường Nhà hàng Khách sạn tốt nhất thế giới:

Tại sao chọn BHMS?

  • Sinh viên được tham gia vào chương trình thực tập có thời lượng 18 tháng tại các nhà hàng khách sạn cao cấp như Hilton, Sheraton, Hyatt, Marriott, The Ritz-Carton… Như vậy, sau khi tốt nghiệp chương trình Cử nhân Nghệ thuật Ẩm thực tại BHMS là bạn đã sở hữu đến 1.5 năm kinh nghiệm làm việc thực tế, là lợi thế rất lớn trên cuộc đua sự nghiệp sắp tới.
  • Tuy các khóa học tại BHMS được giảng dạy bằng tiếng Anh nhưng học thêm tiếng Pháp hoặc tiếng Đức là bắt buộc đối với sinh viên quốc tế. Bạn sẽ có cơ hội học thêm một hoặc nhiều ngôn ngữ mới giúp rộng đường sự nghiệp, gia tăng cơ hội thực tập và làm việc tại các tập đoàn lớn với những vị trí lý tưởng.
  • Học viện BHMS xây dựng dịch vụ hỗ trợ sinh viên rất sát sao, từ việc giúp giải quyết các vấn đề cơ bản nhất như giao tiếp, học tập, thích nghi cho đến vấn đề visa, nhà ở, định hướng nghề nghiệp…
  • BHMS có các kỳ khai giảng rất linh hoạt (tháng 1, 2, 4, 5, 7, 8, 10, 11), giúp sinh viên chọn cho mình thời điểm nhập học phù hợp nhất.
  • Chi phí du học Thụy Sĩ tại BHMS không hề đắt đỏ như bạn nghĩ, bởi nó đã bao gồm học phí, phí đăng ký thi, tài liệu học tập, đồng phục, dụng cụ, nơi ăn chỗ ở… trong suốt quá trình du học của bạn. Xem thêm: Tại sao chọn học tại BHMS?

Tìm hiểu kỹ hơn về BHMS và cơ hội nghề nghiệp ngay tại hội thảo!

Tháng 8 này, Công ty Du học INEC tổ chức:

Hội thảo ngành Nhà hàng khách sạn tại Thụy Sĩ: Được gì khi thực tập?

Thời gian: 18g00 thứ Bảy, ngày 05/08/2017

Địa điểm: Lầu 2, Tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, Tp.HCM

ĐĂNG KÝ THAM DỰ | Hotline: 093 409 8883

Buổi hội thảo có sự tham dự của Mr.Anthony – Giám đốc Marketing của Học viện BHMS. Đây chính là dịp để bạn tìm hiểu kỹ hơn về ngành Nhà hàng khách sạn, tiềm năng phát triển ngành, cấu trúc các khóa học cũng như thủ tục hồ sơ.

Liên hệ Công ty Du học INEC để được hỗ trợ:

  • Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 4449
  • Email: inec@inec.vn

*HACCP (viết tắt của Hazard Analysis and Critical Control Points, được dịch ra tiếng Việt là Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn), là những nguyên tắc được sử dụng trong việc thiết lập hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. HACCP được nhiều nước trên thế giới quy định bắt buộc áp dụng trong quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm.