Ngành Nghệ thuật Ẩm thực tại Học viện BHMS Thụy Sĩ

0
2992

Học viện BHMS tọa lạc tại thành phố Luzern xinh đẹp của Thụy Sĩ, tiếp giáp với Pháp và Ý, nổi tiếng về những chương trình đào tạo chất lượng cao, nhận bằng Anh/Mỹ khi tốt nghiệp. Khóa Nghệ thuật Ẩm thực của BHMS được biết đến nhờ sự kết hợp độc đáo giữa lý thuyết và kĩ năng  xây dựng từ nền ẩm thực truyền thống của Thụy Sĩ, tiếp thu tinh hoa của những quốc gia láng giềng.

Chương trình Nghệ thuật Ẩm thực của BHMS chú trọng việc đào tạo kiến thức, kĩ năng cho sinh viên trong lĩnh vực chế biến và quản lý nhà bếp cao cấp thông qua những tiết học lý thuyết và thực hành gắn liền với ngành nghề trên toàn thế giới.

bhms (2)

Khóa Nghệ thuật Ẩm thực của SHMS gồm có:

  1. Cao đẳng Nghệ thuật Ẩm thực (1 năm)

Khi theo học chương trình này, sinh viên sẽ được tiếp thu kiến thức trong các chuyên đề: nấu ăn, trình bày món ăn, à la carte (phục vụ theo menu có sẵn), tiệc ngọt, món tráng miệng và quản lý nhà bếp. Nhằm mục đích giúp sinh viên thích ứng tốt nhất với môi trường công việc tương lai, BHMS giảng dạy thông qua các lớp thực hành hiện đại.

  1. Cao đẳng Nghệ thuật Ẩm thực Cao cấp (2 năm)

Đây là khóa học mang sinh viên đến với thế giới ẩm thực thông qua các kĩ năng cơ bản và kiến thức cốt lõi. Trọng tâm của chương trình đào tạo tập trung vào:

  • Kĩ năng sử dụng thành thạo các dụng cụ nhà bếp cao cấp
  • Trình bày và thuyết minh về món ăn
  • An toàn và dinh dưỡng thực phẩm
  • Kế toán trong lĩnh vực ẩm thực
XEM THÊM  Nhận cùng lúc 2 bằng quốc tế khi du học Thụy Sĩ ngành Ẩm thực

Ngoài ra, sinh viên còn có thể trau dồi thêm tiếng Pháp hoặc tiếng Đức để nâng cao cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

  1. Cử nhân Nghệ thuật Ẩm thực (3 năm)

Chương trình Cử nhân Nghệ thuật Ẩm thực của BHMS được thiết kế để phát triển năng lực hiện có của sinh viên, đào sâu vào tình hình ngành nghề thực tế để các em có thể nhận được những kinh nghiệm thực tế quý giá.

Khóa học giảng dạy đa dạng lĩnh vực như: phát triển sản phẩm mới, ẩm thực phân tử, ứng dụng công nghệ, quản lý nhà bếp…để sinh viên có thể có được trình độ chuyên nghiệp tại đa dạng lĩnh vực. Vào năm 3 của khóa học, sinh viên sẽ được tham gia hình thức tương tác đặc biệt trong các lĩnh vực: dịch vụ khách hàng, hoạch định nguồn nhân lực và quản lý. Chính vì vậy, sau khi hoàn thành khóa học, các em có thể dễ dàng học tiếp chương trình sau đại học, thạc sĩ hoặc  tìm được những công việc như ý.

Khóa tuyển thẳng

Khóa học tuyển thẳng dành cho những sinh viên đã hoàn thành ít nhất một năm học đúng chuyên ngành Nghệ thuật Ẩm thực tại một trường rõ ràng và đạt 60 điểm ECTS (hoặc 120 CATS)

bhms-thuy-si

Thông tin chương trình

Chương trình Học phí (CHF/khóa) Khai giảng Yêu cầu đầu vào
Cao đẳng 25.900 1, 2, 4, 5, 7, 8, 10, 11 ·         Hoàn thành THPT

·         IELTS 5.0

Cao đẳng cấp cao 25.900 1, 2, 4, 5, 7, 8, 10, 11 ·         Hoàn thành THPT

·         IELTS 5.0

·         1 năm kinh nghiệm làm việc

Cử nhân 25.900/năm 1

25.900/năm 2

26.900/năm 3

2, 8 ·         Hoàn thành THPT

·         IELTS 5.5

·         2 năm kinh nghiệm làm việc

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty du học INEC

Tp. Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 093 409 2662

Đà Nẵng : 093 409 9070