BHMS khánh thành kí túc xá mới tiện nghi vào năm 2016

0
1432

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và sinh hoạt cho số lượng sinh viên ngày càng gia tăng, Học viện BHMS hiện đang xây dựng một kí túc xá mới đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

ki-tuc-xa-moi-tai-bhms-002

Sau khi hoàn thành, nơi đây sẽ là một môi trường học tập trong mơ với đầy đủ tiện nghi dành cho 400 sinh viên, các em sẽ được sinh hoạt trong khách sạn Utoring sang trọng đã được bố trí cho phù hợp với mục đích giảng dạy, nằm rất gần với khu học xá chính của trường.

ki-tuc-xa-moi-tai-bhms

Học viện BHMS đang rất mong muốn được đón tiếp  sinh viên quốc tế tại kí túc xá mới ngay trong kì nhập học tháng 1 của trường.

Bạn biết gì về Trường Thương mại và Quản lý Khách sạn BHMS?

BHMS chuyên về đào tạo ngành Quản lý Khách sạn đa dạng cấp độ dành cho sinh viên quốc tế Du học Thụy Sĩ. Trải qua 87 năm nỗ lực vì giáo dục, trường đã có được chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực đào tạo trên toàn thế giới. Với mục tiêu mang đến những chương trình tiêu chuẩn cao đi đôi với môi trường học chất lượng, BHMS luôn cập nhật những xu hướng ngành nghề mới nhất và nâng cấp, cải tạo các khu học xá. Hiện nay, trường có 4 cơ sở hạ tầng hiện đại đang phục vụ cho nhu cầu học tập, sinh hoạt của sinh viên: Lakefront Center (khu học xá chính), St.Karli Quai (khu học xá), Sentipark (khu học xá và kí túc xá), Baseltrasse 57 (kí túc xá), và tháng 10 vừa qua, BHMS đã khánh thành một khu học xá mới hiện đại nằm tại thành phố du lịch nổi tiếng Lucerne.

XEM THÊM  Tìm hiểu cơ hội việc làm ngành nhà hàng khách sạn khi du học Thụy Sĩ

BHMS là đối tác với Đại học Robert Gordon (Anh) và Đại học Seattle (Mỹ) mang đến cho sinh viên những khóa học tiêu chuẩn cao, uy tín. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp, các em sẽ được nhận bằng cấp của cả Thụy Sĩ và Anh/Mỹ, một lợi thế rất lớn trong thị trường nhân lực cạnh tranh gay gắt hiện nay.

csm_hotel_management_2_f73ccd2527

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty du học INEC

Tp. Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 093 409 2662

Đà Nẵng : 093 409 9070