Vì sao sinh viên Học viện BHMS luôn được chào đón trên khắp thế giới?

0
1517

Là điểm đến học tập của hàng ngàn sinh viên đến từ hơn 75 quốc gia, BHMS cung cấp những chương trình đào tạo chất lượng về ngành học chưa bao giờ hết hot: Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Ẩm thực. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên của trường BHMS tìm được vị trí phù hợp tại các khách sạn nổi tiếng như: Hyatt, Hilton, Miramar, Marriott…Điều gì đã giúp các em thuyết phục được những nhà tuyển dụng khó tính trên khắp thế giới? Câu trả lời chính là:

#1: Môi trường học tập và chương trình đào tạo chất lượng

Luôn song hành cùng với thực tiễn ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn trên khắp thế giới, BHMS cung cấp môi trường học tập và chương trình đào tạo chất lượng để sinh viên đủ khả năng cạnh tranh trong thị trường nhân lực như:

  • Sinh viên của trường BHMS thuộc độ tuổi 18 – 30, mang quốc tịch của 75 quốc gia cùng đội ngũ giảng viên đến từ 22 đất nước trên khắp thế giới. Điều này đã hình thành nên môi trường giáo dục đa văn hóa, nơi sinh viên có cơ hội làm quen, tích lũy hiểu biết và xây dựng mạng lưới mối quan hệ quốc tế. Với những yếu tố này, các em sẽ nắm giữ nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, rộng mở và tiến những bước dài trong sự nghiệp tương lai.
  • Tất cả các khóa học tại BHMS đều được giảng dạy bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, để đảm bảo cho triển vọng sự nghiệp của sinh viên sau khi tốt nghiệp, trường còn dạy thêm 2 ngôn ngữ phổ biến top đầu châu Âu cũng như thế giới là tiếng Đức và tiếng Pháp.
XEM THÊM  Tại sao bạn nên du học Thụy Sĩ ngành nhà hàng khách sạn tại Học viện BHMS?

`

Hình ảnh chuyên nghiệp của sinh viên BHMS
Hình ảnh chuyên nghiệp của sinh viên BHMS
  • Nhiều sinh viên trước khi tham gia học tập tại BHMS đã có kinh nghiệm làm việc tại ngành du lịch – nhà hàng – khách sạn. Các em không những chia sẻ những trải nghiệm quý giá cho bạn học mà còn gây được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.
  • Sinh viên được giảng dạy theo phương pháp giải quyết vấn đề trong nhiều tình huống khác nhau để có thể thích nghi nhanh chóng với môi trường công việc thực tế sau tốt nghiệp.
  • Trong suốt quá trình học, sinh viên được trang bị nhiều kĩ năng mềm cần thiết cho công viêc bởi đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm ngành nghề trên khắp thế giới.

#2: Tích lũy kinh nghiệm ngành nghề thực tế

Tất cả sinh viên BHMS đều được tham gia thực tập tối thiểu 6 tháng trong những lĩnh vực then chốt của ngành công nghiệp không khói ở tất cả chương trình học. Ngoài kiến thức về chuyên môn, sinh viên còn được cung cấp hiểu biết đa văn hóa về thực trạng ngành nghề, có được lợi thế cạnh tranh khi tìm kiếm việc làm tại bất kì quốc gia nào.

`

Sinh viên BHMS tham gia thực tập trong những khách sạn nổi tiếng để gặt hái kinh nghiệm
Sinh viên BHMS tham gia thực tập trong những khách sạn nổi tiếng để gặt hái kinh nghiệm

Bên cạnh đó, sinh viên BHMS có được nền tảng kiến thức vững chắc về lĩnh vực kinh doanh để nuôi dưỡng tầm nhìn, thuận lợi hơn trong quá trình khởi nghiệp hoặc tham gia vào nhiều ngành nghề khác nhau chứ không chỉ là du lịch – nhà hàng – khách sạn. Sinh viên BHMS luôn đầy tự tin, tư duy rộng mở và giao tiếp tốt với mọi người trong môi trường công việc. Điều này có được là vì trường luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo, đưa những kinh nghiệm thực tế vào giảng dạy và tổ chức sinh viên trong các nhóm dự án nhỏ, đa dạng chủ đề để các em có thể linh hoạt và chuẩn bị sẵn sang cho công việc tương lai.

XEM THÊM  Hội thảo du học Thụy Sĩ, thực tập hưởng lương tối thiểu 47 triệu/tháng

#3: Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng được cả việc học lý thuyết và thực hành

Học viện BHMS luôn đầu tư các trang thiết bị hiện đại để phục vụ tốt nhất nhu cầu giảng dạy và học tập như:

b3

Phòng bếp thực hành ẩm thực
Phòng bếp thực hành ẩm thực

`

Phòng sinh hoạt nên sinh viên gặp gỡ, trao đổi cùng nhau
Phòng sinh hoạt nên sinh viên gặp gỡ, trao đổi cùng nhau

`

Lớp học có sỉ số nhỏ, sinh viên dễ dàng tương tác với giảng viên
Lớp học có sỉ số nhỏ, sinh viên dễ dàng tương tác với giảng viên
Lớp học có sỉ số nhỏ, sinh viên dễ dàng tương tác với giảng viên
Lớp học có sỉ số nhỏ, sinh viên dễ dàng tương tác với giảng viên

Với chất lượng đào tạo không ngừng được khẳng định trong suốt thời gian qua, Học viện BHMS luôn chào đón HSSV trên khắp thế giới đến rèn luyện, xây dựng nền tảng vững chắc để chinh phục mục tiêu sự nghiệp. Nếu bạn đã và đang ấp ủ trong mình ước mơ đặt những dấu ấn vững chắc trong ngành công nghiệp không khói, tạo dựng cho bản thân một sự nghiệp rực rỡ thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ:

Công ty Tư vấn Du học INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & Nam: 093 409 2662
  • Miền Trung: 093 409 9070