Cơ hội việc làm rộng mở của sinh viên học viện BHMS sau khi tốt nghiệp

0
1521

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp luôn là câu hỏi được sinh viên và quý phụ huynh trăn trở ngay từ những ngày đầu chọn lựa ngôi trường học tập. Muốn chinh phục mục tiêu sự nghiệp của bất kì ngành nghề nào trên toàn thế giới đều cần phải có được trình độ kiến thức, kĩ năng phù hợp, mang tính ứng dụng thực tiễn cao. Nếu đã bỏ thời gian học tập và rèn luyện mà không có được nền tảng xứng đáng để gặt hái thành công sự nghiệp thì sẽ là điều vô cùng đáng tiếc. Để tránh điều đó, sinh viên nên lựa chọn cho mình điểm đến du học chất lượng cho bất kì chuyên ngành nào trên khắp thế giới.

Nếu bạn đang có ý định du học ngành Ẩm thực – Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn chất lượng thì đừng bao giờ bỏ qua Thụy Sĩ, nơi đào tạo vô cùng nổi tiếng lĩnh vực này với nhiều ngôi trường tên tuổi, một trong số đó là Học viện BHMS.

bhms-students-culinary-arts

Sinh viên BHMS trong giờ thực hành 

Ngoài chương trình đào tạo theo hình thức đặc biệt, được chứng nhận bởi các trường đại học Anh/Mỹ danh tiếng, BHMS còn dành được nhiều lời khen về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp của HSSV. Sau khi hoàn thành khóa học tại trường BHMS, sinh viên thường được chào đón bởi các khách sạn nổi tiếng như:

 • Egerton Grey Country House, Cardiff, Anh
 • Mandarin Oriental, Sanya, Trung Quốc
 • Soho Grand Hotel, New York, Mỹ
 • Tribeca Grand Hotel, New York, Mỹ
 • Bacara Resort & Spa, Santa Barbaba, California, Mỹ
 • Ventana Inn & Spa, Big Sur, California, Mỹ
 • Conrad Miami, Florida, Mỹ
 • Marriott Harbour Beach, Fort Lauderdale, Florida, Mỹ
 • Resort Quest, Fort Walton Beach, Floria, Mỹ
 • Loews Miami Beach Hotel, Florida, Mỹ
 • Windsor Court Hotel, New Orleans, Mỹ
 • Miraval, Catalina, Arizona, Mỹ
 • Sheraton Nashville Downtown Hotel, Nashville, Texas, Mỹ
XEM THÊM  Thành công trong ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn: sự thật hay chỉ là ước mơ? (kì 2)

Học viện BHMS là một trong những trường đào tạo ngành công nghiệp không khói danh tiếng tại Thụy Sĩ. Tọa lạc tại trung tâm thành phố Lurcene nổi tiếng về ngành du lịch và dịch vụ sôi động của Thụy Sĩ nên khi theo học tại BHMS, sinh viên sẽ được tiếp xúc với môi trường ngành nghề sôi động để làm quen dần với công việc và tìm kiếm cho bản nhân những vị trí công việc thực tập, chính thức xứng đáng.

Thành phố Lucerne xinh đẹp

Thành phố Lucerne xinh đẹp của Thụy Sĩ 

Chương trình đào tạo của BHMS là một trong những chương trình cử nhân quản trị có thời gian học ngắn nhất Thụy Sĩ. Tuy sở hữu thời lượng đào tạo đặc thù nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng đào tạo đỉnh cao nên sinh viên BHMS vẫn đủ kiến thức, kĩ năng nghiệp vụ cần thiết và gia nhập môi trường công việc sớm hơn, nắm giữ nhiều cơ hội hấp dẫn hơn . Tại đây, sinh viên có thể tốt nghiệp với bằng Cử nhân Nghệ thuật trong Khách sạn và Quản trị Ẩm thực – Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn chỉ trong vòng 18 tháng học lí thuyết và 18 tháng thực tập. Trong khi các chương trình tương tự ở các trường quản trị du lịch – nhà hàng – khách sạn khách thì cần đến 24 tháng học lý thuyết cộng thêm 12 tháng tham gia thực tập. Điều này mang đến cho sinh viên BHMS lợi thế là học lý thuyết ít hơn 6 tháng trong khi có thêm 6 tháng thực tập, rèn luyện tay nghề thành thạo hơn để có thêm lợi thế cạnh tranh khi gặp gỡ nhà tuyển dụng.

XEM THÊM  Mùa nào là thời điểm lý tưởng để đến với Thụy Sĩ?

du học thụy sĩ

Hình ảnh chuyên nghiệp của sinh viên Học viện BHMS

Nếu bạn đang có dự định theo học tại ngôi trường danh tiếng này nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ ngay với Đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam:

Công ty Du học INEC

Tp. Hồ Chí Minh: 093 409 2662

Đà Nẵng :  093 409 9070